Xôn xao CĐM ngưỡng mộ nụ hôn giữa phố của anh Grab, đồng nghiệp tiết lộ sự thật bất ngờ khiến càng khâm phục

0
73

Bình thường những hình ảnh thể hiện tình cảm lộ liễu trên phố của các cặp đôi sẽ bị chỉ trích, nhưng trường hợp này của anh Grab với người tình trông có vẻ nghèo khó của mình lại nhận được sự cảm thông, khâm phục.

Mới đây, một hình ảnh chụp lại một cặp đôi đang âu yếm giữa phố phường Hà Nội cùng nụ cười tươi gây xôn xao cộng đồng mạng. Bức ảnh được đăng trên một diễn đàn MXH kèm nhận xét: “Đi đâu cũng được, làm gì cũng được, miễn là có em. Tình yêu đẹp quá anh em ạ!”.

Dân mạng ngưỡng mộ nụ hôn giữa phố của anh Grab, đồng nghiệp tiết lộ sự thật bất ngờ khiến càng khâm phục

Nếu đây là một cặp đôi bình thường thì có thể sẽ nhận về những chỉ trích từ cộng đồng mạng do thể hiện tình cảm đôi lứa lộ liễu giữa phố, nhưng dường như ai cũng coi đây là trường hợp đặc biệt. Nhìn vào bức ảnh có thể thấy cả anh Grab và cô bạn gái của mình có vẻ bề ngoài lam lũ, nghèo khó. Cộng đồng mạng luôn có cái nhìn cảm thông cho những người yếu thế cũng như đánh giá cao những ai bất chấp hoàn cảnh khó khăn để đề cao đời sống tình cảm

Dân mạng ngưỡng mộ nụ hôn giữa phố của anh Grab, đồng nghiệp tiết lộ sự thật bất ngờ khiến càng khâm phục

Có thể nhận thấy rất nhiều ý kiến khen ngợi đền từ các cư dân mạng: “Suy cho cùng thì thời đại chúng ta đang hướng tới là chính là đời sống tinh thần. Rất đáng ngưỡng mộ đó chứ”; “Tình yêu chân thành bây giờ nó là cái gì đó rất xa xỉ lắm đối với nhiều người. Chúc hai bạn luôn có ty đẹp.”; “Thích bức ảnh này thế.”.

Và một số đồng nghiệp chạy Grab đã lên tiếng kể về hoàn cảnh thực sự của cặp đôi này khiến cộng đồng mạng càng thêm cảm thông và ngưỡng mộ họ hơn. Một tài khoản cho biết: “Mình chạy grab nên mình bit mà. Đôi này hay đứng ở đầu vincom tdh hoặc toà erowindow ngã 3 nguyễn thị định – tdh ,mình chạy g 2 năm nay thấy tối nào đôi này họ cũng đứng đó. Cả 2 bạn ấy đều là người ko bt có chút trục trặc về thần kinh. Nhưng mà người ta bit cách làm ra tiền từ chính sức lao động của mìn , biết yêu thương. Đúng là trân trọng thật. Chúc 2 bạn mạnh khoẻ”.

Dân mạng ngưỡng mộ nụ hôn giữa phố của anh Grab, đồng nghiệp tiết lộ sự thật bất ngờ khiến càng khâm phục

Một tài khoản khác cũng tiết lộ: “Đôi này đầu tiên đi đánh giày rồi mua xe tàu chạy xe ôm. Giờ đã mua dc xe wave rồi”. Tuy sức khỏe tinh thần có thể không được như người khác nhưng họ đã mưu sinh thành công và có được những nụ cười hạnh phúc, hơn rất nhiều những người có điều kiện tốt hơn mà vẫn gây tổn hại cho xã hội

 

 

Bài viết đã xuất hiện đầu tiên vào ngày .