Xôn xao MXH với màn rước dâu đặc biệt, Chú rể nhễ nhại mồ hôi đẩy xe rùa đón dâu

0
79

Màn rước dâu đặc biệt, mệt mà vui này đã khiến MXH xôn xao

Đám cưới là một trong những sự kiện trọng đại của các cặp uyên ương. Để chuẩn bị cho lễ thành hôn của mình, cô dâu, chú rể không ngần ngại dành cho nhau những bất ngờ thú vị. Điển hình như những đám rước dâu ấn tượng bằng siêu xe, máy bay, xe máy honda hay xe đạp. Và mới đây nhất là rước dâu bằng xe rùa.

Chú rể đẩy xe rùa đón dâu

Mới đây trên MXH đăng tải clip ghi lại màn đón dâu có 1-0-2. Thay vì dùng ô tô đón dâu như bình thường họ nhà trai lại đón dâu bằng xe rùa. Chú rể cùng các nam thanh niên gắng sức đẩy xe chở cô dâu cùng dàn đỡ lễ trên xe rùa, xung quanh là tiếng cổ vũ đầy hào hứng.

Chú rể liên tục mồ hôi nhễ nhại nhưng anh không hề ra mệt mỏi, cô dâu cũng luôn động viên và lau mồ hôi cho chồng. Hành động của cặp uyên ương này đã nhanh chóng khiến người xem phải thích thú.

“Đám cưới ai cũng muốn làm cho mọi việc độc đáo nhưng quả thật chở xe rùa thế này thì tốn sức lắm đây, có lẽ chỉ gia đình gần mới nên làm như vậy”, “Mình thích đám cưới đi bằng xe đạp nếu gia đình gần nhau, vừa gợi nhớ đến kỷ niệm thời xưa, vừa vui nữa”, “Biết là thích độc đáo đấy nên là nếu như muốn thì chỉ nên chở xe rùa tới chụp ảnh hoặc là chở dàn tráp tới ăn hỏi thôi”… là những bình luận của cư dân мạиg.

Bài viết đã xuất hiện đầu tiên vào ngày .