Giật đồ rồi gây ᴛᴀɪ ɴạɴ, thanh niên dựng xe bỏ chạy, để lại đồɴɢ ʙọɴ ǫᴜᴀ đờɪ cạnh túi xách ᴛᴀɴɢ ᴠậᴛ

0
25

Sau khi ɢɪậᴛ ᴛúɪ xáᴄʜ, 2 thanh niên tăng ga bỏ chạy thì gây ᴛᴀɪ ɴạɴ. Một thanh niên ᴛử ᴠᴏɴɢ tại chỗ, người còn lại dựng xe bỏ lại đồng đội ở hiện trường.

Theo báo Thanh Niên, vụ việc đau lòng trên xảy ra tại đường Lê Trọng Tấn (quận Tân Phú, TP.HCM) tối ngày 19/2. Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 20 giờ tối, nam thanh niên (chưa rõ lai lịch) điều khiển xe máy (chưa xác định được biển số) chở theo Bùi Minh Tuấn (25 tuổi, ngụ quận 11) lưu thông trên đường Lê Trọng Tấn.

Sau khi ɢɪậᴛ ᴛúɪ xáᴄʜ, 2 thanh niên tăng ga bỏ chạy thì gây ᴛᴀɪ ɴạɴ

Khi đến khu vực quán trà sữa ở phường Tây Thạnh, phát hiện đôi nam nữ dừng xe bên đường, chiếc túi xách treo trên xe nên 2 thanh niên nổi lòng tham ɢɪậᴛ ᴛᴀɴɢ ᴠậᴛ. Sau khi rồ ga phóng bỏ chạy, xe của 2 thanh niên va chạm với xe máy của anh Tr. (32 tuổi) cầm lái chạy cùng chiều.

Vụ va chạm khiến Bùi Minh Tuấn ngồi phía sau ᴛử ᴠᴏɴɢ tại chỗ, anh Tr bị ᴛʜươɴɢ. Thanh niên cầm lái thấy vậy dựng xe bỏ chạy, để lại đồɴɢ ʙọɴ ở ʜɪệɴ ᴛʀườɴɢ.

ʟựᴄ ʟượɴɢ ᴄʜứᴄ ɴăɴɢ làm việc tại ʜɪệɴ ᴛʀườɴɢ

Nhiều người dân xung quanh nghe tiếng động lớn chạy tới thì phát hiện thanh niên nằm ᴄʜếᴛ cạnh một chiếc túi xách nữ; nhiều mảnh vỡ văng tung tóe khắp nơi.

Sau khi nhận được thông tin vụ việc, ʟựᴄ ʟượɴɢ ᴄʜứᴄ ɴăɴɢ đã có mặt tại ʜɪệɴ ᴛʀườɴɢ để đã ᴘʜốɪ ʜợᴘ với đơn vị liên quan ᴋʜáᴍ ɴɢʜɪệᴍ ʜɪệɴ ᴛʀườɴɢ, lấy lời khai ɴʜâɴ ᴄʜứɴɢ, trích xuất camera đɪềᴜ ᴛʀᴀ vụ việc.

Vụ ᴛᴀɪ ɴạɴ khiến thanh niên ngồi sau ᴛử ᴠᴏɴɢ tại chỗ

Anh Tr. bị ᴛʜươɴɢ sau vụ việc được đưa đến ʙệɴʜ viện ᴄấᴘ ᴄứᴜ. Được biết bên trong chiếc túi xách có 2 triệu tiền mặt, điện thoại iPhone và một số giấy tờ.

Xác nhận với báo Tuổi Trẻ, ʟựᴄ ʟượɴɢ ᴄʜứᴄ ɴăɴɢ cho biết vụ ᴛᴀɪ ɴạɴ này có liên quan đến một vụ ᴄướᴘ ɢɪậᴛ ᴛàɪ sảɴ trước đó.

“Côɴɢ ᴀɴ quận Tân Phú đã lập hồ sơ, hiện đang ᴋʜẩɴ ᴛʀươɴɢ vào cuộc đɪềᴜ ᴛʀᴀ ᴛʀᴜʏ xéᴛ” – nguồn tin cho hay.