Gia đình cố NS Chí Tài công bố tiền ᴘʜúɴɢ đɪếu, giao hết cho Hoài Linh làm ᴛừ ᴛʜɪệɴ

0
30

Sau khi nam danh hài ra đi, những người ở lại đều muốn thực hiện những điều ý nghĩa thay cho Chí Tài.

Dù đã hơn 2 tháng trôi qua nhưng những thông tin về Chí Tài khiến ai cũng xóᴛ xᴀ, đặc biệt là cuộc sống của ca sĩ Phương Loan sau khi vắng chồng. Mới đây, cô còn thay anh gửi gần 2 tỷ đồng về tài khoản của danh hài Hoài Linh để làm ᴛừ ᴛʜɪệɴ.

Thông tin từ phía gia đình

Tiền ᴘʜúɴɢ đɪếu chuyển đi làm ᴛừ ᴛʜɪệɴ

Mới đây nhất, anh trai của cố nghệ sĩ cùng với bà xã Chí Tài đã đăng tải thông tin kê khai số tiền họ nhận được tại đáᴍ ᴛᴀɴɢ. Ngay từ trước, các thành viên đã thông báo việc không nhận hoa và mọi người hãy chuyển số tiền ấy quyên góp vào quỹ ᴛừ ᴛʜɪệɴ giúp đỡ người dân ở Việt Nam.

Anh trai Chí Tài cho hay: “Số tiền 83.000 USD do quý nghệ sĩ, quý thân hữu và quý thính giả áɪ ᴍộ đóng góp nay đã được chuyển đến nghệ sĩ Hoài Linh ở Việt Nam ngày 22/2/2021. Nghệ sĩ Hoài Linh sẽ thay mặt gia đình chúng tôi để thực hiện các công việc ᴛừ ᴛʜɪệɴ tại Việt Nam qua số tiền đóng góp của quý vị. Chúng tôi sẽ xin được tường trình tổng kết đến với quý vị sau khi các công việc ᴛừ ᴛʜɪệɴ đã được thực hiện”.

Trước tang lễ có thùng để quỹ khi mọi người đến nơi viếng

Nghệ sĩ Phương Loan đã thay chồng chuyển tiền tỷ đến người anh em thân thiết và rất ᴛɪɴ ᴛưởɴɢ

Hiện tại niềm vui của chị chỉ gói gọn vào mỗi cuối tuần được đến thăm chồng ở ɴɢʜĩᴀ ᴛʀᴀɴɢ

Nghệ sĩ thăm Chí Tài đầu năm

Tại Việt Nam, rất đông nghệ sĩ đã dành thời gian vào những ngày xuân để đến đền thờ Tổ nghiệp của Hoài Linh, thắp hương cầu nguyện cũng như thăm Chí Tài. Từ Việt Hương, Dương Ngọc Thái, Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh,… đều mang nhiều cảm xúc khi đứng trước ᴅɪ ảɴʜ.

Lần này Hoài Phương cũng về nước đến đền thờ

Các em đều luôn nhớ đến cố nghệ sĩ ᴛâᴍ ʜuʏếᴛ, ɴʜɪệᴛ ᴛìɴʜ với ɴɢʜề ɴɢʜɪệᴘ

Chí Tài đã ra đi mãi mãi nhưng đâu đó vị trí của anh vẫn trong lòng mọi người. Đồng thời, quỹ ᴛừ ᴛʜɪệɴ giúp đỡ bà con lại có thêm những điều ý nghĩa mà khán giả luôn nhớ mãi đến cố danh hài.