Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu

0
7

Cuộc sống những ngày gần đây của Kim Ngân tiếp tục được hé lộ, vừa hát vừa múa ᴛɪɴʜ ᴛʜầɴ bắt đầu ổn định hơn.

Câu chuyện về cuộc sống cũng như ᴛɪɴʜ ᴛʜầɴ của Kim Ngân là đề tài gây chú ý trong cộng đồng mạng thời gian gần đây. Nữ nghệ sĩ từng trải qua cú sốc ᴛâᴍ ʟý và đi ʟαɴɢ ᴛʜαɴɢ, cho đến hiện tại đã tìm được nơi ở, tiếp xúc với nhiều người, ᴛâᴍ ʟý Kim Ngân càng trở nên minh mẫn.

Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấuThúy Nga chia sẻ câu chuyện về Kim Ngân

Mới đây, trên trang cá nhân của Thúy Nga tiếp tục cập nhật cho khán giả về tình hình của nghệ sĩ Kim Ngân, nữ nghệ sĩ vẫn đi ʟαɴɢ ᴛʜαɴɢ nhưng bắt đầu đã trở về chùa phụ giúp sư cô làm công việc.

Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấuKim Ngân cùng Thuý Nga đi mua sắm

Cụ thể, nữ danh hài đã có buổi hẹn cùng với Kim Ngân đi mua sắm và ăn uống sau khi cô có chuyến công tác trở về. Nguyên nhân Thuý Nga nhanh chóng trở lại là vì một người quen đã quay clip của “đàn chị” và cho biết Kim Ngân nhớ và muốn gặp nữ danh hài.

Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấuNói chuyện cùng sư cô sau một thời gian trở lại

Thúy Nga cho biết: “Nga quay những tình tiết tiếp xúc với chị Kim Ngân để cho mọi người biết, nhiều lúc giả dụ có một ai đó, lỡ như Nga có về Việt Nam thì có thể giúp Nga để giúp cho chị Kim Ngân. Với trường hợp của chị Kim Ngân thì không phải một sớm một chiều mà về chùa. Có thể Nga phải về chùa ngủ với chị Kim Ngân một thời gian cho chỉ quen”.

Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấuKim Ngân phụ sư cô dọn đồ vào chùa ở

Tiếp theo đó là cuộc gặp gỡ của Thúy Nga và Kim Ngân, tâm trí của “đàn chị” dù lúc tỉnh lúc không nhưng tình cảm dành cho Thúy Nga là chân thật. Khi gặp lại nữ danh hài, Kim Ngân chia sẻ rất vui và nói rất nhiều khiến khán giả cảm thấy cựu nghệ sĩ là một người tình cảm nhưng không hiểu vì sao lại bỏ gia đình mà đi.

Sau khi đi mua sắm, Thúy Nga đưa Kim Ngân trở lại chùa và mang theo rất nhiều đồ dùng. “Đàn chị” khá ʜàᴏ ʜứɴɢ khi trở lại gặp sư cô, chưa dừng lại ở đó còn phụ dọn dẹp ở chùa.

Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấuKim Ngân đang dần quen với chỗ ở

Kim Ngân còn muốn Thúy Nga mua cho dụng cụ làm móng tay và hỏi có ᴛʜuốᴄ nào mọc răng không. Có thể thấy cựu ca sĩ đang ổn định khá nhiều về ᴛâᴍ ʟý và muốn thay đổi bản thân với hình ảnh tốt hơn. Bên cạnh đó, Thúy Nga cũng cho biết cô đang liên hệ với bác sĩ để đɪều ᴛʀị ᴛâᴍ ʟý cho Kim Ngân.

Nguồn: https://www.yan.vn/kim-ngan-tro-ve-quet-don-chua-vua-hat-va-mua-nhu-dien-san-khau-262726.html